Trung ương Hội

Xuân biên cương ấm lòng dân bản

2 tháng trước

Ngày 30 - 31/1/2024 tại Đồn biên phòng Tả Gia Khâu, Chi bộ cơ quan Hội Khoa học và Kỹ thuật về Tiêu chuẩn và Chất lượng Việt Nam (Vinastaq), Tạp chí Chất lượng và cuộc sống phối hợp với Đồn biên phòng Tả Gia Khâu thuộc Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Lào Cai tổ chức chương trình Xuân biên cương ấm lòng dân bản.

Xuân biên cương ấm lòng dân bản

 

Chương trình Xuân biên cương -  Ấm lòng dân bản trở thành nét văn hóa mỗi độ Tết đến Xuân về trên khắp miền biên cương của Tổ quốc. Đây cũng là dịp mà Chi bộ cơ quan Hội Khoa học và Kỹ thuật về Tiêu chuẩn và Chất lượng Việt Nam, Lãnh đạo Hội Khoa học và Kỹ thuật về Tiêu chuẩn và Chất lượng Việt Nam, Tạp chí Chất lượng và cuộc sống phối hợp các cấp, ngành, các tổ chức, đoàn thể, nhà hảo tâm dành sự quan tâm đặc biệt, với nhiều tình cảm ấm áp hướng về vùng biên cương của tổ quốc. Thông qua chương trình, với những hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời về vật chất, động viên về tinh thần của Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamlik, Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát  đã giúp đồng bào, chiến sĩ ở khu vực biên giới đón một cái Tết ấm áp và đủ đầy hơn.

Bà Đặng Thị Kim Hiên – Bí thư Chi bộ, Phó chủ tịch Hội VINASTAQ, Tổng biên tập Tạp chí Chất lượng và cuộc sống phát biểu.

 

Chương trình "Xuân Biên cương - Ấm lòng dân bản" là một hoạt động nằm trong sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của Chi bộ cơ quan Hội Khoa học và Kỹ thuật về Tiêu chuẩn và Chất lượng Việt Nam và từ năm nay đây sẽ là hoạt động thường niên của Chi bộ cơ quan Hội Khoa học và Kỹ thuật về Tiêu chuẩn và Chất lượng Việt Nam, Tạp chí Chất lượng và cuộc sống phối hợp với đồn Biên phòng Tả Gia Khâu - Bộ chi huy Bộ đội biên phòng Tỉnh Lào Cai tổ chức.

Bà Đặng Thị Kim Hiên – Bí thư Chi bộ, Phó chủ tịch Hội VINASTAQ, Tổng biên tập Tạp chí Chất lượng và cuộc sống tặng quà chúc Tết tới các đồng chí Đồn biên phòng Tả Gia Khâu.

 

Trong không khí ấm áp của mùa Xuân Giáp Thìn 2024, Chi ủy Chi Bộ, Ban lãnh đạo Hội và tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên  Tạp chí Chất lượng và cuộc sống  đã  mang đến những món quà ý nghĩa gửi tặng các đồng chí lãnh đạo Đồn biên phòng Tả Gia Khâu, bà con dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, các cháu học sinh trên địa bàn đóng trú những món quà nhỏ thể hiện tình cảm chân thành và lòng biết ơn sâu sắc của Chi bộ, Hội, Tạp chí đối với người dân vùng biên giới.

Chương trình "Xuân Biên cương - Ấm tình dân bản" đã góp phần gìn giữ và lan tỏa những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc; vun đắp và củng cố niềm tin của đồng bào, nhân dân với Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương. Đây cũng là động lực giúp người dân vượt qua khó khăn, chăm lo sản xuất, phát triển kinh tế - xã hội, đồng sức, đồng lòng cùng cấp ủy, chính quyền và Bộ đội Biên phòng bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh, biên giới của tổ quốc.

Nhân dịp Tết đến xuân về, hòa trong không khí vui tươi của cả nước đang đón chào năm mới - năm Giáp Thìn 2024,  Chi bộ cơ quan Hội, Hội Vinasstaq, Tạp chí Chất lượng và cuộc sống phối hợp với Đồn Biên phòng Tả Gia Khâu mang đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các món quà yêu thương. Hy vọng những món quà nhỏ này sẽ mang đến và tiếp thêm ngọn lửa ấm áp, thắp lên niềm tin, hy vọng vào cuộc sống rằng sự sẻ chia ở mọi lúc mọi nơi.

Nhân dịp này, đoàn công tác của Chi bộ cơ quan Hội, Hội Vinastaq và Tạp chí Chất lượng và cuộc sống đã đến chúc tết Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Lào Cai.

 


Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác