Quy chuẩn

CƯ BAO - Hương vị tinh tế của cà phê sạch nguyên chất

9 năm trước

Nếu kể một vị đắng làm say mê lòng người từ hàng bao thế kỷ thì đó chính là vị đắng của cà phê. Như lời Jonathan Swifl: “Cà phê khiến ta mạnh mẽ, điềm đạm và thông thái”.

CƯ BAO - Hương vị tinh tế của cà phê sạch nguyên chất
Có lẽ chỉ chừng ấy từ ngữ thôi đã đủ nói lên cái huyền diệu của thức uống được ưa chuộng của hàng tỷ “tín đồ” trên toàn thế giới.

Cà phê sạch và sức khỏe

Từ lâu, cà phê đã được sử dụng, thưởng thức và nâng lên thành văn hóa ẩm thực. Từ những nghiên cứu thực tiễn cho thấy, cà phê còn là một thức uống đem lại lợi ích to lớn cho sức khỏe. Tìm kiếm trên Google từ khóa “café sạch tốt cho sức khỏe”, chúng ta sẽ có trên hai triệu kết quả. Tại website cung cấp sản phẩm cà phê nguyên chất, uy tín như www.cubaocafe.com người tiêu dùng sẽ cập nhật được các thông tin tổng hợp về lợi ích của việc sử dụng cà phê hợp lý.
 
 
Lợi ích của cà phê sạch là thế, tuy nhiên, chính thói quen thưởng thức cà phê đậm đà hương vị và sự chiếm lĩnh thị trường của cà phê trộn, người tiêu dùng (NTD) dần quen thuộc với cà phê là phải sánh, kẹo, đen, đắng, thơm lâu và nhiều bọt trắng, lâu tan. Trên thực tế, những phát hiện trong thời gian qua cho thấy thói quen thưởng thức cà phê như vậy không những không tốt cho sức khỏe mà còn gây độc hại về lâu dài, vì cà phê trộn và cà phê hóa chất độc hại khoảng cách rất mong manh mà NTD khó có thể phân biệt được và lại nhầm lẫn đó là cà phê ngon.

Từ thực trạng trên, phần lớn NTD am hiểu, sành cà phê và quan tâm đến sức khỏe đã tìm để sử dụng cà phê nguyên chất. Ông Lê Hiếu Long, Giám đốc Công ty Cà phê Cư Bao nhận định: “Mỗi ngày, có hàng triệu người dùng hóa chất độc hại thay vì dùng cà phê nguyên chất. Với thực trạng cà phê độc hại ngày càng phát triển mạnh, đặc biệt tại rất nhiều quán cà phê, điểm tiêu thụ nhiều nhất. Cà phê sạch Cư Bao mong muốn mang đến NTD loại cà phê sạch theo đúng bản chất của nó”. 

Cảm nhận hương vị cà phê sạch nguyên chất

 
 
Nắm bắt được nhu cầu tiêu dùng, hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện nhiều đơn vị uy tín cung cấp cà phê nguyên chất. Với lợi thế có vùng nguyên liệu cà phê chất lượng cao, ổn định và là đơn vị cung cấp cà phê hạt nguyên chất lâu năm trong ngành, Công ty Ca Phê Cư Bao phục vụ NTD dòng cà phê nguyên chất với thương hiệu “Café Sạch Cư Bao”. “Café Sạch Cư Bao” ra đời với tâm huyết của ban lãnh đạo Công ty Cà Phê Cư Bao là mong muốn đem lại cho người thưởng thức loại cà phê không pha độn, không phẩm màu, không phụ gia, không chất bảo quản màu. Cà phê sạch Cư Bao được rang và phối trộn hài hòa từ nhiều loại cà phê Robusta, Arabica, Culi, Moka, Cherry, Catimor… được lựa chọn thủ công kỹ càng từ những hạt cà phê chín mọng đầu mùa. Nguồn cà phê hạt được cung cấp từ các nông trường cà phê của thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột. Cà phê được trồng trọt và thu hoạch theo tiêu chuẩn UTZ để đảm bảo chất lượng cây trồng và hạt nhân thô đạt chất lượng cao nhất… 

 
 
Café Sạch Cư Bao rang xay 100% nguyên chất mang đến hương cà phê thuần khiết và vị cà phê đậm đà tinh tế từ thiên nhiên. Thưởng thức cà phê sạch bạn luôn có cảm giác hương vị đọng lại trên môi, trên lưỡi ngòn ngọt suốt cả ngày. Café Sạch Cư Bao cung cấp các loại cà phê hạt, cà phê uống theo “gu” do NTD chỉ định. Đặc biệt người dùng có thể thưởng thức ngay tại chỗ một ly cà phê nguyên chất được pha trực tiếp từ hạt cà phê sạch, hoặc có thể mang đi, rất tiện lợi mà lại an toàn với sức khỏa. Tại “Café Sạch Cư Bao”, dân sành cà phê sẽ được thỏa mãn khi chứng kiến quá trình xay cà phê nguyên hạt, đến công đoạn cho vào máy pha thành ly cà phê đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, NTD còn được hướng dẫn các cách nhận biết, đó là cà phê sạch nguyên chất thì nước không đen, không sánh, không có bọt nhiều. Nếu pha phin thì thấy bột cà phê sạch sẽ sủi bọt, hấp thụ nước nhanh khi chế nước sôi vào và bột cà phê sạch sẽ nở ra… Bạn sẽ hoàn toàn bị mê hoặc bởi chính hương vị của cà phê sạch và cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng trong từng giọt cà phê.
 
UTZ Certified là một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận hoạt động trên quy mô toàn cầu trong lĩnh vực cấp chứng chỉ sản xuất các sản phẩm nông sản tốt, có trách nhiệm, truy nguyên nguồn gốc, an toàn thực phẩm và bền vững trong 3 lĩnh vực kinh tế - môi trường và xã hội. Hiện nay UTZ chỉ chứng nhận cà phê, cacao, trà, dầu cọ.

Người nông dân muốn được chứng nhận phải hoàn thành 174 điều của Bộ tiêu chuẩn UTZ như: Lưu giữ hồ sơ, việc sử dụng một cách tối thiểu và có ghi chép các hóa chất bảo vệ thực vật… Các công ty, doanh nghiệp được chứng nhận UTZ sẽ thu mua những nông sản được chứng nhận UTZ. Sản phẩm của công ty đạt chất lượng, uy tín của doanh nghiệp vì thế cũng được nâng lên và được biết đến trên toàn cầu.
 
 
HỆ THỐNG “CAFÉ SẠCH CƯ BAO”:

- 317/6E Phan Xích Long, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
- 133 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
- ĐT:  (08) 36100063. Fax: (08) 39959782
SX tại: Cư Bao, TX.Buôn Hồ, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
Hotline: 0908364688 – 0907078484
Email: cafesach@cubaocafe.com
www.cubaocafe.com.


Các bài viết khác