Hội địa phương

Đại hội Hội BVQLNTD Thành Phố Hà Tĩnh lần thứ I

9 năm trước

Ngày 06 tháng 6 năm 2012, thành phố Hà Tĩnh đã tổ chức Đại hội lần thứ nhất Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng TP Hà Tĩnh. Trụ sở Hội tại 72 Phan Đình Phùng, TP Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh

Đại hội Hội BVQLNTD Thành Phố Hà Tĩnh lần thứ I
Thành phố Hà Tĩnh có gần 100 ngàn dân, với diện tích gần 60km2. Hoạt động kinh doanh, dịch vụ phát triển nhanh, hàng hóa đa dạng phong phú đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Tuy nhiên bên cạnh những mặt hàng có chất lượng tốt, giá cả phù hợp thì vẫn còn tồn tại tình trạng hàng hóa, dịch vụ kém chất lượng, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm lưu thông trên thị trường. Gian lận thương mại, gian lận đo lường, kinh doanh hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng quá hạn sử dụng … vẫn còn diễn ra tại các chợ, quầy, ki ốt ở các tuyến phố và các xã vùng ngoại thành.

Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng thành phố ra đời sẽ tuyên truyền phổ biến Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng đến người tiêu dùng và các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh ở các phường xã, tập hợp người tiêu dùng thành phố góp sức cùng với các ngành chức năng của Nhà nước đấu tranh bảo vệ lợi ích chính đáng của người tiêu dùng, bảo vệ các doanh nghiệp chân chính. Tạo môi trường kinh doanh lành mạnh trên địa bàn tỉnh lỵ, góp phần đảm bảo bình yên trong cuộc sống của nhân dân thành phố.

Tại Đại hội đã nhất trí bầu ra 28 đồng chí tham gia Ban chấp hành nhiệm kỳ I và bầu đồng chí Trương Tiến Hương, Phó chủ tịch UBND Thành phố làm Chủ tịch Hội.


P.V   


Các bài viết khác