Hội địa phương

Đại hội Hội TC&BVNTD tỉnh Kiên Giang nhiệm kỳ III

9 năm trước


Ngày 22 tháng 5 năm 2012 Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng tỉnh Kiên Giang tiến hành Đại hội nhiệm kỳ III (2012-2017).

Đại hội Hội TC&BVNTD tỉnh Kiên Giang nhiệm kỳ III
Tham dự Đại hội có sự tham gia của Ông Nguyễn Tuấn Khanh, Phó Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy; Ông Trương Thanh Toàn, Phó Ban Dân vận Tỉnh ủy; Ông Phùng Văn Thảnh, Phó GĐ Sở Khoa học&Công nghệ; Bà Dương Mộng Thu, Phó GĐ Sở Khoa học&Công nghệ; Bà Lê Thị Nhứt, Phó GĐ Sở Công thương; Bà Nguyễn Thị Xuân, Ủy viên thường trực UBMT Tổ quốc Kiên Giang; Ông Nguyễn Văn Khiết, Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH-KT tỉnh Kiên Giang.

Về phía Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam có Ông Nguyễn Nam Vinh, UVBCH, Chủ nhiệm văn phòng Phía Nam - Hội TC&BVNTD Việt Nam; Ông Đỗ Ngọc Chính, UVBCH Hội TC&BVNTD Việt Nam, Phó giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Tư vấn Tiêu dùng.

Về phía Hội TC&BVNTD tỉnh Kiên Giang có sự tham dự của Ông Bùi Văn Hộ, Chủ tịch Hội cùng hội viên Hội TC&BVNTD và Câu lạc bộ Người tiêu dùng nữ tỉnh của 14 huyện, thị và thành phố tham dự và các cơ quan thông tấn báo chí tại địa phương tham dự và đưa tin cho Đại hội.

Đại hội đã điểm lại các hoạt động chính trong nhiệm kỳ II và qua đó góp phần vào phong trào bảo vệ quyền lợi NTD trong toàn tỉnh; và được các Bộ Công Thương, Trung Ương Hội, Liên Hiệp Khoa học – Kỹ thuật Việt Nam; UBND tỉnh tặng nhiều bằng khen cho tập thể và cá nhân của Hội tỉnh và huyện.

Đại hội cũng đã đề ra phương hướng kế hoạch hoạt động nhiệm kỳ III là đẩy mạnh tuyên truyền và đưa Luật bảo vệ quyền lợi NTD vào cuộc sống xã hội tại tỉnh nhà.

Cũng tại Đại hội lần này Hội TC&BVNTD tỉnh Kiên Giang đã chính thức đổi tên thành Hội Bảo vệ người tiêu dùng tỉnh Kiên Giang.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hội nhiệm kỳ III (2012-2017) gồm 29 đồng chí và Ban Kiểm tra Hội gồm 03 người.Ban chấp hành Hội nhiệm kỳ III đã tổ chức phiên họp đầu tiên và đã bầu ra Ban thường vụ hội gồm 07 đồng chí; Ông Bùi Văn Hộ được tái đắc cử làm Chủ tịch Hội và 02 phó Chủ tịch Hội.

Ban chấp hành Hội bảo vệ người tiêu dùng tỉnh Kiên Giang nhiệm kỳ III ra mắt Đại hội và nhận nhiệm vụ.
 
 
P.V

Các bài viết khác