Doanh nghiệp

FrieslandCampina Việt Nam trao tặng 4800 suất sữa cho ủy ban Y tế Hà Lan – Việt Nam

10 năm trước

 Từ ngày 22/11 đến ngày 01/ 12/2013, FrieslandCampina Việt Nam sẽ tham gia sự kiện Ngôi Làng Hà Lan 2013 do Tổng Lãnh Sự Quán Hà Lan kết hợp cùng Ủy Ban Nhân Dân TP. Hồ Chí Minh tổ chức nhân dịp kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Hà Lan – Việt Nam

FrieslandCampina Việt Nam trao tặng 4800 suất sữa cho ủy ban Y tế Hà Lan – Việt Nam

Từ ngày 22/11 đến ngày 01/ 12/2013, FrieslandCampina Việt Nam sẽ tham gia sự kiện Ngôi Làng Hà Lan 2013 do Tổng Lãnh Sự Quán Hà Lan kết hợp cùng Ủy Ban Nhân Dân TP. Hồ Chí Minh tổ chức nhân dịp kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Hà Lan – Việt Nam, với chủ đề “Thương mại và sự phát triển bền vững”. Tại sự kiện lần này, FrieslandCampina Việt Nam mang đến cho người tham dự sự kiện nhiều hoạt động mô phỏng qui trình sản xuất độc đáo theo tiêu chuẩn Hà Lan thông qua 3 hoạt động chính: Lựa và bó cỏ, vắt sữa bò và thực hành kiểm tra khắt khe chất lượng của sữa tươi nguyên liệu. Bên cạnh đó, khách tham quan sẽ được thưởng thức những giọt sữa tươi nguyên chất 100% thơm ngon, thanh mát từ sản phẩm Dutch Lady Sữa Chọn ngay tại gian hàng của FrieslandCampina Việt Nam. Ngoài ra, cũng trong dịp này, FrieslandCampina Việt Nam cũng dành tặng 4.800 suất sữa cho Ủy Ban Y Tế Hà Lan – Việt Nam để giúp đỡ cho hơn 1.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Mark Boot – Tổng Giám Đốc FrieslandCampina Việt Nam

Đàn bò sữa béo khỏe cùng những người nông dân chăm chỉ vắt sữa là hình ảnh gợi nhắc nhiều nhất đến một Hà Lan truyền thống đã có hàng trăm năm phát triển nguồn tài nguyên dinh dưỡng quốc gia. Tập đoàn sữa hàng đầu Hà Lan – FrieslandCampina với thương hiệu Cô Gái Hà Lan quen thuộc – đã xây dựng nên quy trình quản lý chất lượng khép kín toàn cầu “Từ Đồng Cỏ Xanh Đến Ly Sữa Trắng” để gìn giữ nguồn sữa giàu dưỡng chất. Tại Việt Nam, FrieslandCampina là doanh nghiệp duy nhất trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại có mạng lưới thu mua sữa tươi nguyên liệu trực tiếp từ nông dân lớn mạnh sau gần 2 thập kỷ đầu tư bằng phương pháp 3 tiếp cận: tiếp cận tri thức, tiếp cận tài chính và tiếp cận thị trường. Sau hơn 17 năm tích cực hỗ trợ nông dân, chất lượng vệ sinh và an toàn của nguồn sữa tươi của nông dân trong chuỗi cung ứng của FrieslandCampina tại Việt Nam hiện đã vươn lên hàng đầu khu vực Đông Nam Á với chỉ số tạp trùng trong sữa ở ngưỡng 300.000 cfu/ml – thấp hhơn 3 lần so với tiêu chuẩn cho phép.

Với cam kết hoạt động phát triển kinh doanh bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội để mang đến những giá trị tốt đẹp hơn cho công đồng, FrieslandCampina Việt Nam cũng đã trao tặng 4.800 suất sữa cho Ủy Ban Y Tế Hà Lan – Việt Nam nhằm hỗ trợ cho hơn 1.000 trẻ em khuyết tật, suy dinh dưỡng và trẻ em mồ côi tại các tỉnh như Đắk Lắk, Khánh Hòa, Phú Yên và Quảng Trị.

Phát biểu tại sự kiện này, ông Mark Boot – Tổng Giám Đốc FrieslandCampina Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được tham gia sự kiện này để góp phần giới thiệu nét đặc sắc của văn hóa từ truyền thống đến hiện đại của đất nước Hà Lan. Riêng đối với FrieslandCampina Việt Nam, chúng tôi mong muốn mang đến cho tất cả khách tham quan một sự trải nghiệm mới mẻ về qui trình sản xuất sữa tươi mang nhãn hiệu Sữa Chọn để họ hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm được sản xuất ra từ những nguyên liệu chọn lọc tinh túy nhất. Bên cạnh đó, việc trao tặng 4.800 suất sữa cho Ủy Ban Y Tế Hà Lan – Việt Nam một lần nữa khẳng định ở nơi nào có doanh nghiệp Hà Lan và Tổ chức Phi chính phủ gặp nhau luôn mang đến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất.”

Các bài viết khác