Quy chuẩn

Giới trẻ tuyên truyền sử dụng sản phẩm rau hữu cơ

8 năm trước

  Chiều ngày 18/8 vừa qua, trên các tuyến phố Hà Nội rực rỡ sắc xanh, vàng của các bạn tình nguyện viên chương trình “Ngày hội Rau hữu cơ”.

Giới trẻ tuyên truyền sử dụng sản phẩm rau hữu cơ
Không quản ngại nắng mưa, các bạn trẻ đến từ nhiều trường khác nhau: Kinh tế Quốc dân, Bách Khoa, Ngoại Thương, Tài Chính, THPT Việt Đức, Trần Phú…mang trong mình nhiệt huyết tuổi trẻ và khao khát đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, các bạn đã đạp xe khắp các phố như: Trần Đại Nghĩa, Lê Duẩn, Trần Nhân Tông, Xã Đàn… nhằm kêu gọi cộng đồng sử dụng sản phẩm sạch, không chỉ để bảo vệ sức khỏe mà còn góp phần giữ gìn môi trường sống.


Không chỉ dừng lại ở đạp xe, đúng 17h, tại công viên Thống Nhất, cả một góc trời thành phố sôi động bởi hoạt động nhảy flashmob. Hòa trong điệu nhảy vui tươi, các bạn trẻ của “Ngày hội Rau hữu cơ” đã truyền tải thông điệp “Ăn rau sạch. Cuộc sống xanh. Vì một Việt Nam khỏe mạnh” đến được với đông đảo mọi người.

Được biết, hoạt động tiếp theo sẽ diễn ra tại trường THPT Kim Liên vào ngày 25/8 tới. Với slogan: “Đồng hành cùng sức khỏe gia đình bạn”, dự kiến sự kiện sẽ thu hút sự tham gia của 1.500 người.


Trung Kiên

Các bài viết khác