Hội địa phương

Thái Nguyên: Đại hội Hội Bảo vệ quyền lợi NTD lần thứ I

9 năm trước

Sáng ngày 13/7, Đại hội Hội Bảo vệ người tiêu dùng tỉnh Thái Nguyên lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2012 – 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Thái Nguyên: Đại hội Hội Bảo vệ quyền lợi NTD lần thứ I
Tới dự có các đồng chí Vũ Hồng Bắc, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nhữ Văn Tâm, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Đoàn Phương, Chủ tịch Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam; đại diện Cục Quản lý cạnh tranh – Bộ Công thương; đại diện lãnh đạo các huyện, thành, thị và các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn.

Hội Bảo vệ người tiêu dùng tỉnh Thái Nguyên được thành lập theo Quyết định số 655/ QĐ – UBND ngày 3 tháng 4 năm 2012. Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Thái Nguyên được ra đời, góp phần quan trọng vào việc tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; tham gia kiểm tra hàng hoá, dịch vụ, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng; nâng cao ý thức, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh hàng hoá, dịch vụ.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nhữ Văn Tâm, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Trong thời gian tới, Hội cần phối hợp với các ngành chức năng tập trung tuyên truyền, tập hợp, đoàn kết, phát huy khả năng lao động sáng tạo của hội viên và người tiêu dùng nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong tỉnh, từ đó góp phần ổn định xã hội, thúc đẩy sản xuất sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ ngày càng chất lượng, phục vụ có hiệu quả đến người tiêu dùng.

Với sự thống nhất cao, các đại biểu dự Đại hội Hội Bảo vệ người tiêu dùng tỉnh Thái Nguyên  lần thứ nhất đã bầu 21 đồng chí hội viên tham gia Ban chấp hành Hội, Ban chấp hành Hội đã bầu ra 7 đồng chí tham gia Ban Thường vụ Hội, trong đó có 1 đồng chí là Chủ tịch, 4 đồng chí là Phó Chủ tịch  và 2 đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ Hội Bảo vệ người tiêu dùng tỉnh Thái Nguyên nhiệm kỳ 2012 - 2017.

Đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Phó Giám đốc Sở Công Thương được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh khóa I, nhiệm kỳ 2012-2017.

Các bài viết khác