Quy chuẩn

Trứng gà Omega 3 – Sảp phẩm tốt cho sức khỏe

9 năm trước

Omega 3 là các axit béo không no (chưa bão hòa) đa nối đôi, chúng gồm 3 loại chủ yếu như: DHA, EPA, Alpha Linolenic axit…

Trứng gà Omega 3 – Sảp phẩm tốt cho sức khỏeOmega 3 là gì?

       Omega 3 là các axit béo không no (chưa bão hòa) đa nối đôi, chúng gồm 3 loại chủ yếu như: DHA, EPA, Alpha Linolenic axit, tác dụng của mỗi thành phần như sau:

DHA: Được xưng tụng là “não hoàng kim”. Trong não bộ của chúng ta DHA có thể chiếm tới 20% trọng lượng của não bộ, nhưng trong võng mạc mắt thì chúng có thể chiếm tới 50-60%. Đây chính là thành phần tự nhiên hợp thành cùng với các axit béo trong não người, một hợp chất quan trọng trong sự phát triển và nâng cao trí tuệ. Đối với trẻ em, DHA giúp phát triển thần kinh và thị lực.

EPA: Còn gọi là “thanh lọc máu”. Các chuyên gia nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, tác dụng chủ yếu của EPA là giúp tạo ra Prostagladin trong máu. Loại Prostagladin này có tác dụng ức chế sự đông vón tiểu cầu, giảm và phòng ngừa hình thành huyết khối, đồng thời có thể giảm bớt lượng cholesterol, giảm bớt triglyceride trong máu làm giảm dộ nhớt dính của máu, giữ cho tuần hoàn được thông thoáng. EPA còn tác dụng làm giảm tình trạng xơ vữa động mạch. Vì vậy EPA có tác dụng tốt đối với việc phòng ngừa và chữa trị các bệnh tim mạch do xơ vữa mạch.

    Alpha Linolenic acid: Đây cũng là một axit béo rất quý. Đây là một chất rất cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện của thai nhi và tế bào thần kinh của thai nhi, giữ một vai trò rất quan trọng trong suốt quá tình phát triển trước và sau khi sinh của trẻ nhỏ.

Trứng sạch VIETFARM-OMEGA 3 được sản xuất trong quy trình khép kín, được kiểm tra đạt tiêu chuẩn về con giống, chế độ dinh dưỡng thức ăn có chứa Omega 3 chiết xuất từ cá hối, sau cùng được làm sạch và xử lý bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản.

 
 
Trứng gà Omega-3 chứa DHA + EPA
Hàm lượng Omega-3 ≥ 90mg/35g trứng

Bên cạnh những loại thực phẩm có bổ sung hàm lượng DHA như sữa  thi hiện nay DHA hay còn gọi là Omega 3 còn được bổ sung vào trứng gà.. Vậy thì trứng gà có Omega 3 có điểm khác biệt với trứng gà thường..
ông ty đã làm cách nào để gia tăng hàm lượng DHA trong trứng gà?

Cách mà hiện nay công ty Vietfarm đang làm là tác động vào thành phần dinh dưỡng , tức là Vietfarm đã  dùng phương pháp bổ sung hàm lượng DHA trong thức ăn nuôi gà. Đây cũng là phương pháp nuôi gà của Canada mà Vietfarm đang áp dụng cho loại sản phẩm Trứng gà Omega 3 này.


 * Đặc điểm nổi bật của việc bổ sung DHA vào trứng gà so với DHA được bổ sung vào các thực phẩm đóng hộp theo cách các nhà sản xuất thực phẩm hay dùng?  

-  Như chúng ta thấy DHA trong trứng gà là DHA tự nhiên, tức là được giữ lại trong lòng đỏ trứng dưới dạng hữu cơ chứ không phải bổ sung theo cách trộn lẫn vào thực phẩm đóng hộp

- Mặt khác DHA là chất béo không no, rất dễ bị hư hỏng và biến chất nếu bảo quản không tốt. DHA có trong trứng gà được bảo quản tự nhiên như là một thành phần dinh dưỡng của trứng, nên sẽ loại trừ nguy cơ bị biến chất tạo thành những chất không tốt cho sức khoẻ.

Trứng gà Omega 3 cũng rất là mớí lạ so với thị trường Việt Nam. Người tiêu dùng chỉ quen bổ sung DHA từ sữa... nhưng ở các nước phát triến thì trứng gà Omega 3 rất phổ biến, đặc biệt là Mỹ và châu Âu

* Giá cả của sản phẩm này so với trứng gà thông thường?

Giá trứng gà Omega 3 thì cao hơn các loại trứng gà thông thường hiện nay. Nhưng so về giá trị dinh dưỡng mà trứng gà Omega 3 mang lại, đặc biệt hàm lượng DHA thì với giá 4.500-5.000  đồng cho 1 quả trứng là không cao.

Vì ngoài giá trị dinh dưỡng mà Omega 3, không những tốt cho sức khỏe mà còn mang lại vẻ đẹp làn da. Hiện nay, sản phẩm Omega 3 được xem là thực phẩm bổ sung hàng ngày cho những phụ nữ yêu thích làm đẹp.

4. Các điểm lưu ý khi chọn mua và bảo quản sản phẩm này tại nhà 

•    Trứng gà omega 3 rất dễ phân biệt so với trứng gà thông thường  là trên mỗi trứng công ty  đều có in dòng chữ Vietfarm - Omega 3, đặc biệt trứng gà  Omega 3 được đựng trong bao bì giấy - bao bì thân thiện với môi trường
•      Bảo quản Trứng gà Omega 3 của Vietfarm là chỉ cần bảo quản ở nhiệt độ mát như các loại trứng tươi khác.

Đặc điểm nổi bật của việc bổ sung DHA vào trứng gà so với DHA được bổ sung vào các thực phẩm đóng hộp theo cách các nhà sản xuất thực phẩm hay dùng?  

- DHA trong trứng gà là DHA tự nhiên, tức là được giữ lại trong lòng đỏ trứng dưới dạng hữu cơ chứ không phải bổ sung theo cách trộn lẫn vào thực phẩm đóng hộp
- DHA là chất béo không no, rất dễ bị hư hỏng và biến chất nếu bảo quản không tốt. DHA có trong trứng gà được bảo quản tự nhiên như là một thành phần dinh dưỡng của trứng, nên giảm nguy cơ bị biến chất tạo thành những chất không tốt cho sức khoẻ.

Trứng gà Omega-3 đã kiểm nghiệm chất lượng tại Trung tâm phân tích thí nghiệm, Sở khoa học công nghệ Tp. HCM và công bố tại Chi cục vệ sinh an toàn thự phẩm Tp. HCM.

Bao bì giấy thân thiện bảo vệ môi trường

Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Vietfarm tham gia bảo vệ môi trường.

Hạn sử dụng: 7 ngày, bảo quản nhiệt độ mát

Hướng dẫn sử dụng: dùng để chiên, xào, hấp, luộc…
 
 
Khối lượng tịnh: 35 ± 2g/1 quả

Trứng nguyên liệu Vietfarm:
-    Hệ thống trang trại chăn nuôi chuồng lạnh “kín”, đảm bảo tiêu chuẩn môi trường.
-    Lựa chọn bố mẹ khỏe.
-    Kiểm tra, chủng ngừa vaccin trên đàn giống bố mẹ.
-    Thức ăn, nguyên liệu được kiểm soát chặt chẽ.    
-    Đảm bảo trứng nguyên liệu không tồn dư hóa chất độc hại theo tiêu chuẩn của Bộ Nông Nghiệp và Bộ Y Tế.

Trứng sạch Vietfarm:
-    Xử lý theo dây chuyền công nghệ hàng đầu Nhật Bản đảm bảo tiệt trùng vi khuẩn Samonella, virus H5N1.
-    Thiết bị phân tích trứng hỏng, thối, trứng điểm máu do mẹ bị mất dinh dưỡng hoặc bị nhiễm khuẩn Salmonella.
-    Trứng được kiểm dịch bởi cơ quan thú y  trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

“VIETFARM luôn luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đáng tin cậy và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt.
Chúng tôi hy vọng phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất để duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài của công ty với khách hàng.


Sản phẩm của Công ty TNHH TM-SX Trại Việt (VIETFARM)
VP: 806-807, cao ốc 25D Nguyễn Văn Đậu, F.6, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Nhà máy: D8-D9 Khu công nghiệp Nhị Xuân, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn
Tư vấn sản phẩm: (08) 5449 1160 (ext.:119). Mobile: 0909772420 
www.vietfarmsfsf.com

Các bài viết khác