Trung ương Hội

Hội KH&KT về Tiêu chuẩn và Chất lượng Việt Nam ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19

2 năm trước

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc, Hội Khoa học và Kỹ thuật về Tiêu chuẩn và Chất lượng Việt Nam chung tay góp sức, ủng hộ vật chất và tinh thần để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh.

Hội KH&KT về Tiêu chuẩn và Chất lượng Việt Nam ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19”, phát huy truyền thống “Đoàn kết, tương thân tương ái” của dân tộc, nhằm huy động nguồn lực góp phần thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh.

Ngày 31.5.2021, Đoàn Chủ tịch Hội đồng Trung ương Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp HộiViệt Nam) đã kêu gọi các hội thành viên, các tổ chức trực thuộc cùng toàn thể cán  bộ, nhân viên trong hệ thống Liên hiệp Hội Việt Nam bằng tình cảm và trách nhiệm, chung sức, đồng lòng, tích cực tham gia ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Đoàn Chủ tịch Hội đồng Trung ương Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Khoa học và Kỹ thuật về Tiêu chuẩn và Chất lượng Việt Nam đã ủng hộ vào Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 là 3 triệu đồng.

Trước đó, Hội Khoa học và Kỹ thuật về Tiêu chuẩn và Chất lượng Việt Nam đã phối hợp với Tạp chí Chất lượng và cuộc sống tổ chức chuyến “về nguồn”, dâng hương tưởng niệm và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các anh hùng, liệt sỹ, thắp hương tưởng nhớ và tri ân “10 bông hoa Đồng Lộc” cùng nhiều hoạt động thiện nguyện khác đã được Hội phối hợp với các tổ chức trực thuộc của Hội trong năm 2020.

 

 


Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác