Trung ương Hội

Lãnh đạo Vinastas chúc mừng Báo Người tiêu dùng nhân ngày 21/6

8 năm trước

 Lãnh đạo Vinastas chúc mừng Báo Người tiêu dùng nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Lãnh đạo Vinastas chúc mừng Báo Người tiêu dùng nhân ngày 21/6
Ngày 20-6, thay mặt lãnh đạo Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký chúc mừng cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Người tiêu dùng nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6).

Ông Nguyễn Mạnh Hùng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà tập thể báo đã đạt được trong thời gian qua. Trong bối cảnh nền kinh tế suy thoái, thị trường báo in gặp nhiều khó khăn…tập thể Báo Người tiêu dùng không ngừng nỗ lực, vượt khó, đạt được những thành tích đáng khích lệ. Phó Chủ tịch mong rằng tập thể tờ báo sẽ tiếp tục đoàn kết, phát triển không ngừng đáp ứng sự mong mỏi của bạn đọc, xứng đáng là tờ báo của người tiêu dùng, tiếng nói của Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam. 

Thay mặt báo Người tiêu dùng, Tổng Biên tập Đặng Thị Kim Hiên bày tỏ sự cảm ơn tới Ban lãnh đạo Hội và hứa sẽ cùng tập thể báo Người tiêu dùng tăng cường đoàn kết hơn nữa, thúc đẩy tờ báo tiếp tục phát triển xứng đáng là tờ báo của Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam..

Cũng nhân dịp này, thay mặt tập thể báo Người tiêu dùng, Tổng Biên tập Đặng Thị Kim Hiên đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các cơ quan, đơn vị, ban ngành, doanh nghiệp và bạn đọc trên cả nước đã đến thăm và gửi điện hoa chúc mừng Báo nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
 

Các bài viết khác