Tổ chức thành viên

CLB NTD Thăng Long kỷ niệm 3 năm thành lập

8 năm trước

 Nhân dịp đầu Xuân Giáp Ngọ, Câu Lạc Bộ NTD Thăng Long đã tổ chức kỷ niệm 3 năm ngày thành lập CLB (13/3/2011-13/3/2014) và Ngày Quyền Người Tiêu Dùng Quốc Tế (15/3).

CLB NTD Thăng Long kỷ niệm 3 năm thành lập
Bà Thái Hồng Hảo, Chủ nhiệm CLB NTD Thăng Long

Được sự giúp đỡ của Hội Bảo vệ NTD Tỉnh Hòa Bình, buổi lễ kỷ niệm đã được tổ chức tại hội trường của khách sạn Công Đoàn tỉnh Hòa Bình (Kim Bôi) . Tại buổi lễ, bà Thái Hồng Hảo, Chủ nhiệm CLB đã báo cáo tóm tắt tình hình của CLB trong 3 năm qua. Do CLB hoạt động có hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích cho các hội viên nên chỉ trong thời gian mới qua 3 năm, số hội viên đã tăng từ 100 người lúc mới thành lập, đến nay đã tăng thành 390 hội viên. Tại buổi lễ, các hội viên cũng được giới thiệu và phổ biến về ý nghĩa của ngày Quyền Người Tiêu Dùng Thế Giới và chủ đề của năm 2014 do tổ chức Quốc Tế NTD (CI) và VINASTAS công bố.

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí phấn khởi với sự có mặt của hơn 130 hội viên, nhất là có sự nhiệt tình đóng góp các tiết mục múa hát của đội văn nghệ thuộc CLB. Sau buổi lễ, các hội viên còn có cơ hội tắm nước nóng tại bể bơi của khách sạn.

Các bài viết khác