Tổ chức thành viên

CLB NTD Thăng Long tổng kết hoạt động năm 2014

7 năm trước

Theo thường lệ kể từ khi được thành lập, vào dịp cuối mỗi năm, Câu Lạc Bộ Người Tiêu Dùng Thăng Long (Câu Lạc Bộ) đều tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động đã đạt được trong năm và đề ra chương trình hoạt động cho năm tới.

CLB NTD Thăng Long tổng kết hoạt động năm 2014
Hội nghị tổng kết năm 2014 của Câu Lạc Bộ đã được tổ chức trọng thể vào chiều ngày 28/12/2014 tại Trung tâm Văn hóa Thanh Thiếu Nhi Quận Đống Đa, Hà Nội với sự có mặt của toàn thể hội viên Câu Lạc Bộ.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam đến dự và phát biểu ý kiến.

Trong bài phát biểu của mình, ông Nguyễn Mạnh Hùng đã biểu dương việc Câu Lạc Bộ đã hoạt động đúng hướng, có hiệu quả nên thu hút được ngày càng nhiều hội viên có trình độ và tâm huyết trong sự nghiệp bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Hội nghị còn được nghe các chuyên gia tư vấn của Công ty Cổ phần Quốc tế LeadViệt – doanh nghiệp tài trợ cho hội nghị giới thiệu các sản phẩm của công ty và tư vấn về phương pháp phòng bệnh ung thư trong việc lựa chọn và sử dụng thực phẩm.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp trong bầu không khí phấn khởi và sôi nổi tạo nên bởi các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do các hội viên biểu diễn.

Các bài viết khác