Tổ chức thành viên

Ra mắt Văn phòng đại diện Tạp chí Chất lượng và cuộc sống khu vực Đông Bắc Bộ

1 năm trước

Sáng 1/11, tại Hải Dương, Tạp chí Chất lượng và cuộc sống đã tổ chức lễ ra mắt Văn phòng đại diện Tạp chí Chất lượng và cuộc sống khu vực Đông Bắc Bộ tại Hải Dương.

Ra mắt Văn phòng đại diện Tạp chí Chất lượng và cuộc sống khu vực Đông Bắc Bộ

Tham dự lễ ra mắt Văn phòng đại diện Tạp chí Chất lượng và cuộc sống khu vực Đông Bắc Bộ có đại diện của Ban Tuyên giáo tỉnh Hải Dương, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hải Dương, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hải Dương, Liên đoàn Lao động tỉnh Hải Dương, Liên đoàn Lao động tỉnh Hải Phòng,... đại diện các cơ quan ban ngành tỉnh Hải Dương, các doanh nghiệp và cơ quan truyền thông tại Hải Dương.

Về phía Hội Khoa học và Kỹ thuật về Tiêu chuẩn và Chất lượng Việt Nam có sự tham dự của Ông Vũ Văn Diện, Phó chủ tịch Hội kiêm Chủ tịch Hội đồng biên tập Tạp chí Chất lượng và cuộc sống, Ông Phó Đức Sơn, Phó chủ tịch kiểm Tổng thư ký Hội và Ông Trần Văn Học, Phó chủ tịch Hội.

Phía Tạp chí Chất lượng và cuộc sống có Bà Đặng Thị Kim Hiên, Ủy viên Ban Thường vụ Hội, Tổng biên tập,Ông Đặng Như Tùng, Tổng thư ký tòa soạn và các anh chị phóng viên toàn soạn.

Việc thành lập Văn phòng đại diện Tạp chí Chất lượng và cuộc sống khu vực Đông Bắc bộ là sự khẳng định định hướng phát triển bền vững, toàn diện, sâu rộng của Ban lãnh đạo Tạp chí, vừa là cánh tay nối dài, kết nối trong công tác truyền thông, báo chí...của Tòa soạn đối với khu vực Đông Bắc Bộ.

Với sự nỗ lực của Ban biên tập và đội ngũ phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên cũng như sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ của lãnh đạo Hội và các Bộ, ban, ngành cùng sự ủng hộ gắn bó của các đơn vị đối tác....Tạp chí Chất lượng và cuộc sống sẽ trở thành kênh thông tin hữu ích của cộng đồng các doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Tại buổi ra mắt, Lãnh đạo Hội Khoa học và Kỹ thuật về Tiêu chuẩn và Chất lượng Việt Nam và Sở Thông tin và Truyền thông Hải Dương đề nghị khi đi vào hoạt động, Văn phòng đại diện quản lý và chỉ đạo các phóng viên tác nghiệp đúng tôn chỉ, mục đích, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật; phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, đơn vị, doanh nghiệp để có thông tin nhanh và chính xác.

Đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Tạp Chí Chất lượng và cuộc sống trao quyết định thành lập Văn phòng đại diện khu vực Đông Bắc Bộ cho Nhà báo Nguyễn Minh Đức, Trưởng đại diện văn phòng

Tại lễ ra mắt Văn phòng đại diện Tạp chí Chất lượng và cuộc sống khu vực Đông Bắc Bộ, Tổng biên tập Tạp chí Chất lượng và cuộc sống đã trao quyết định Trưởng văn phòng đại diện Tạp chí Chất lượng và cuộc sống khu vực Đông Bắc Bộ cho Nhà báo Nguyễn Minh Đức.

Một số hình ảnh tại lễ ra mắt Văn phòng đại diện Tạp chí Chất lượng và cuộc sống khu vực Đông Bắc Bộ:


Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác