Tổ chức thành viên

Giám đốc Sở TT-TT TP.HCM thăm TC Người Tiêu Dùng

9 năm trước

Nhân kỷ niệm 87 năm Ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam, Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM đã đến thăm VPPN T/C Người Tiêu Dùng.

Giám đốc Sở TT-TT TP.HCM thăm TC Người Tiêu Dùng
 
Đoàn lãnh đạo Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM do ông Lê Thái Hỷ - Giám đốc Sở dẫn đầu đã đến thăm Văn phòng phía Nam Tạp chí Người Tiêu Dùng (Cơ quan Ngôn luận của Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam).
 
Đại diện Ban biên tập, ông Nguyễn Tấn Việt – Phó Tổng biên tập kiêm Trưởng đại diện phía Nam Tạp chí Người Tiêu Dùng đã đón tiếp đoàn Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM. Thay mặt Ban biên tập Tạp chí Người Tiêu Dùng, ông Nguyễn Tấn Việt đã báo cáo với lãnh đạo Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM tình hình hoạt động, nhiệm vụ của Văn phòng phía Nam Tạp chí Người Tiêu Dùng trong thời gian qua; định hướng về nội dung truyền thông, hình thức trình bày tạp chí, kênh phát hành… trong giai đoạn sắp tới.
 
Giám Đốc Sở TT TT TP.HCM ghé thăm tòa soạn Báo Người Tiêu Dùng
 
Ông Lê Thái Hỷ - Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM đánh giá cao những nỗ lực mà tập thể lãnh đạo, CBCNV, phóng viên Tạp chí Người Tiêu Dùng nói chung và VPPN Tạp chí Người Tiêu Dùng nói riêng đã đạt được trong thời gian qua xây dựng và phát triển tờ Tạp chí Người Tiêu Dùng. Đặc biệt, dù còn nhiều khó khăn nhưng Tạp chí Người Tiêu Dùng đã xây dựng được văn phòng đại diện một cách bài bản, chính quy. Ông Lê Thái Hỷ chỉ đạo: “Tạp chí Người Tiêu Dùng nên chú trọng nhiều hơn nữa trong việc phản ánh quyền lợi của người tiêu dùng, bảo vệ doanh nghiệp chân chính, nâng cao chất lượng chuyên môn nghiệp vụ, trong tuyên truyền, góp phần tạo kênh thông tin hiệu quả cho người tiêu dùng. Đặc biệt, Tạp chí Người Tiêu Dùng cần tìm hướng đi, xây dựng cho mình một phong cách văn hóa riêng, mang bản sắc khác biệt so với các báo khác”.
 
 
 
Ông Lê Thái Hỷ nhấn mạnh thêm: “Việc trước mắt Tạp chí Người Tiêu Dùng cần phát huy hết những nội lực để vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay. Tạp chí Người Tiêu Dùng với thế mạnh là Cơ quan Ngôn luận của Hội Tiêu chuẩn vào Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam, nếu phát triển thành tuần báo sẽ phát huy hiệu quả hơn thế mạnh đó, đồng thời phản ảnh kịp thời những vấn đề thời sự nóng bỏng, mang hơi thở của cuộc sống, của người tiêu dùng”.
 
 
 
 
Thay mặt Ban biên tập, ông Nguyễn Tấn Việt đã cảm ơn đoàn lãnh đạo Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM đã đến thăm VPPN Tạp chí Người Tiêu Dùng và xin tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, chia sẻ từ lãnh đạo Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM.
 
Đông Hải.


Các bài viết khác